Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá, Cung cấp bạt lót hồ nuôi tôm, Bạt làm bể nước

Bạn đang ở đây

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá, Cung cấp bạt lót hồ nuôi tôm, Bạt làm bể nước

₫ 12.350

In Stock
0 Các bình luận

chuyên Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá ! Cung cấp bạt lót hồ nuôi tôm, Bạt làm bể nước ! Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi

-+
 • chuyên Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá !
 • Cung cấp bạt lót hồ nuôi tôm, Bạt làm bể nước !

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá  

cung cấp bạt lót ao hồ nuôi tôm, bể chứa nướccung cấp bạt lót ao hồ nuôi tôm, bể chứa nước

Tại sao cần Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá ? Bảng báo giá bạt lót hồ nuôi tôm, bể cá cũng như bảng giá thi công như thế nào? Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này, hãy xem thông tin giới thiệu dưới đây. 

 

Sự cần thiết của Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá bạn cần tìm hiểu kỹ hơn để có thể tiết kiệm chi phí và chất lượng tốt nhất có thể

 

 • Đối với những hồ nuôi tôm của các hộ gia đình hoặc các công ty khai thác liên quan đến nuôi trồng thủy sản thường có diện tích khá lớn. Vì thế khi mua tấm bạt với kích thước lớn, bạn không thể tự thi công mà cần sự hỗ trợ đơn vị chuyên trách. Đó là đội ngũ nhân viên lắp đặt của nhà cung cấp tấm bạt. 
 • Với sự hiểu biết và nắm rõ các kỹ thuật lắp đặt tấm bạt lót của nhân viên, họ sẽ trải tấm bạt lót sao cho thuận lợi trong việc nuôi các loài tôm mà bạn đang khai thác. Vì vậy, việc thi công tấm bạt đúng sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Cụ thể:
 • Nhằm tạo ra được một môi trường nuôi tôm hoàn chỉnh, đồng thời giúp các hộ gia đình hoặc đơn vị nuôi tôm  kiểm soát tốt và hợp vệ sinh. 
 • Việc thi công tấm bạt lót nuôi tôm cá đúng sẽ ngăn chặn xói mòn và sạt lở bờ ao.
 • Ngoài ra, nhờ thi công tấm bạt lót nuôi tôm cá đúng cách sẽ ngăn không cho nước trong hồ nhiễm bẩn và giúp tôm sinh trưởng tốt. Từ đó đem lại một sản lượng tôm chất lượng cao nhằm giúp bà con nông dân nuôi tôm tăng thu nhập.

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá 

hàn bạt nhựa đen hdpeThi công hàn Bạt nhựa đen hdpe

Các công đoạn Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá đúng tiêu chuẩn

Để tận dụng các ưu điểm của tấm bạt lót, công tác lót bạt cần được đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu. Bạn cần tuân theo các công đoạn sau:

I.Chuẩn bị mặt bằng trước khi thực hiện lót bạt

 • Thực hiện đào đất sau khi có phương án về kích thước ao tôm, quy mô và sản lượng mục tiêu. Sau khi hoàn tất việc đào đất và chuẩn bị chuyển qua công tác lót bạt. Làm sao để bạt không bị hư hại, rách và ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.
 • Bề mặt hồ nuôi tôm cần phải được đầm chặt. Nếu đất quá mềm hoặc lúng cần đổ cát và đầm cho phẳng. Vệ sinh bề mặt như  dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng, loại bỏ các vật sắc nhọn như đá, cành cây, sắt thép nhọn. Sau đó, bạn mới tiến hành trải bạt nhựa chống thấm HDPE.
 • Tiếp theo, bạn sẽ thi công phần xi phông đáy ao phù hợp với thiết kế hồ. Đào rãnh neo theo đúng thiết kế về độ sâu, độ rộng là công việc cần thực hiện trong giai đoạn này.

II. Tiến hành Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá, bể nước

 • Sau khi vệ sinh bề mặt ao hồ sạch sẽ và an toàn, hãy trải bạt và cố định bạt lót bằng rãnh neo bằng cách chôn bạn xuống rãnh rồi lấp đất lên.
 • Trong quá trình Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá, bể nước cần kiểm tra công việc đội thi công ở từng khâu chặt chẽ nhằm tránh sơ sót. Bên cạnh đó, còn phải chú đến việc không được hút thuốc, mang giày đế cứng hoặc sử dụng vật sắt nhọn gây tổn hại bề mặt bạt.

III. Công đoạn hàn bạt

 • Hàn bạt là khâu cuối cùng của công tác thi công bạt lót. Điều này sẽ giúp cho tấm bạt cố định và đảm bảo cho quá trình nuôi tôm diễn ra thuận lợi. Hiện nay có ba phương pháp hàn bạt: Hàn ép nóng, hàn đùng và hàn khò. Từ đó  các vị trí mối hàn mà lựa chọn phương án hàn cho phù hợp.
 • Khi đã hàn tấm bạt lót hoàn thiện. Bạn cần có biện pháp kiểm tra, kiểm soát chất lượng mối hàng hiệu quả để tránh tình trạng hở mối hàn, hàn không kỹ. Bạn cần kiểm tra khả năng chống thấm của tấm bạt để có thể đảm bảo nguồn nước  không bị ô nhiễm và có nguy cơ bệnh tật cho tôm.

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá 

Bảng báo giá bạt làm hồ chứa nước bạt lót hồ nuôi tôm cá

Hầu đến đơn giá bạt lót nuôi tôm được tính dựa trên m2. Phương pháp này giúp cho người nuôi tôm dễ dàng hơn trong việc tự ước tính mức chi phí đầu tư mua bạt. 

Để báo giá đầy đủ về vật dụng này gồm có hai bảng báo giá: Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm cáThi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá. Dưới đây là bảng giá bạt lót chống thấm được cập nhật dưới bảng biểu sau: 

Bảng 1: Bảng giá bán bạt nhựa đen HDPE lót nuôi tôm cá

 

Bạt 0.3mm

Bạt 0.5mm

Bạt 0.75mm

Bạt 1mm

Đơn giá (ĐVT:VNĐ/m2)

13.700,

22.800,

34.200,

45.600,

Bảng 2: Bảng giá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá

STT

DIỆN TÍCH 

(m2)

ĐƠN GIÁ 

(VNĐ/m2)

1

500 - 1.000

7.000 - 10.000

2

1.000 - 5.000

5.000 - 7.000

3

5.000 - 10.000

3.000 - 5.000

4

 trên 10.000

2.000 - 3.000

Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm VAT. Giá cả có thể thay đổi bởi sự biến động giá của vật liệu sản xuất bạt lót HDPE.

Vì vậy, hãy liên hệ với cơ sở cung cấp tấm bạt lót uy tín để nhận báo giá chính xác. Điển hình là Công ty chúng tôi để nhận báo giá chi tiết, đồng thời có hội nhận mức giá ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ theo hình thức như gọi điện 0961.378.379 – 0888.199.166  hoặc truy cập website:https://maihiendep.net/

Với những thông tin giới thiệu về Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá cũng như bảng báo giá và thi công tấm bạt lót cho hồ nuôi tôm. Bạn đã hiểu các công đoạn của việc thi công, đồng thời để làm căn cứ xác định giá bán và thi công cho loại bạt mà bạn lựa chọn.

=>> xem thêm các trang website tại công ty chúng tôi:

https://batnhuaviet.com/

https://batnhuaviet.com/chuyen-thi-cong-han-bat-hdpe-chuyen-nghiep

 Địa chỉ thi công bạt lót hồ uy tín?

https://batphunongnghiep.com/

https://batphunongnghiep.com/bang-gia-ban-le-bat-lot-ho-chua-nuoc-hdpe

Bán lẻ bạt lót hồ chứa nước tính theo m2

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá 

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá 

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá 

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá cung cấp Bạt lót ao hồ nuôi tôm cá 

cung cấp Bạt lót ao hồ nuôi tôm cá cung cấp Bạt lót ao hồ nuôi tôm cá 

cung cấp Bạt lót ao hồ nuôi tôm cá cung cấp Bạt lót ao hồ nuôi tôm cá 

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá, Cung cấp bạt lót hồ nuôi tôm, Bạt làm bể nước

Chất liệu Bạt

Thi công lót Bạt ao hồ nuôi tôm cá, Cung cấp bạt lót hồ nuôi tôm, Bạt làm bể nước


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84)097.135.8378 để được hỗ trợ nhanh nhất.

MÁI CHE DI ĐỘNG ĐẸP

mái che di động có các ưu thế vượt trội, hơn các mẫu mái che thông thường.

không chỉ che mưa nắng, mái che di động còn có khả năng di chuyển ra vào gấp gọn tự động giúp không gian trở nên thoáng mát hơn.

xem thêm chi tiết tại trang chính: mái che di động đẹp

Liên hệ