Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

mái che di động, báo giá mái bạt xếp - bạt kéo di động giá 265k

Bạn đang ở đây

mái che di động, báo giá mái bạt xếp - bạt kéo di động giá 265k

₫ 251.750

In Stock
0 Các bình luận

Thông Tin về mái che di động bạn nên biết Mái che di động được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nơi và lĩnh vực nhờ những ưu điểm nổi bật của nó. Bài

-+

Thông Tin về mái che di động bạn nên biết

Mái che di động được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nơi và lĩnh vực nhờ những ưu điểm nổi bật của nó. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những điều cần biết về sản phẩm này. Hãy theo dõi và chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý bạn nhé. 

Thế nào là mái che di động? Các ưu thế ưu việt của Mái Che Di Động

mái che di độngmái che di động

Thế nào là mái che di động

Mái che di động được hiểu là một thiết bị có thể đóng, mở, điều chỉnh tự động để che nắng, che mưa theo nhu cầu của người dùng. Đây là sản phẩm mới mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng trong hiện đại.

xem thêm:=> thi công mái che di động

Hiện nay, rất nhiều nơi ưu tiên sử dụng mái che di động thay vì các mái che cố định trong truyền thống. Kiểu mái che này dần trở thành xu hướng nhờ các ưu điểm và giá cả mà sản phẩm mang đến cho khách hàng. 

mái che di độngmái che di động

Lợi thế khi sử dụng mái che di động

 • Trước hết, Mái Che Di Động có thể điều khiển tùy vào mục đích sử dụng. Khi bạn cần không gian thoáng đãng thì đóng mái hiên. Ngược lại, khi cần che nắng mưa thì lại bung mái hiên ra. Đây chính là ưu thế được thể hiện rất rõ ràng của Mái Che.
 • Bên cạnh đó, Mái Che Di Động không chỉ chú trọng vào tính năng và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được bán ra trên thị trường rất được chú trọng vào gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Trong một số không gian, Mái Che còn là điểm nhấn cho phong cách hiện đại.
 • Mái che di động mang đến cho bạn không gian hòa mình vào thiên nhiên trong lành khi đóng mái hiên. Tạo nên không gian linh hoạt cho người sử dụng. 
 • Sự đa dạng hóa về mẫu mã, kích thước và chủng loại sản phẩm cũng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Hầu như ở tất cả mọi nơi đều có thể sử dụng Mái Che Di Động

Cấu tạo của mái che di động

Mái Che Di Động trên thị trường hiện nay được thiết kế với 4 phần cơ bản bao gồm: Trụ, khung kèo, bạt di động và bạt mái.

Phần trụ của mái che di động

Phần trụ của Mái Che Di Động thường sử dụng nguyên liệu chính là sắt. Tương ứng với các kích thước và mức độ về không gian sử dụng để lựa chọn trụ đơn hoặc trụ kết cấu.

Trụ đơn thường là các thanh sắt có hình trụ hoặc hình hộp chữ nhật. Loại trụ này thường được sử dụng cho mái che có kích thước khá nhỏ (<200m2). Trụ đơn này phù hợp cho sử dụng mái che trong các hộ gia đình. Vừa có tính thẩm mỹ và độ an toàn đảm bảo.

Trụ kết cấu là loại trụ được đan kết cấu từ các loại sắt tròn hoặc sắt vuông. Loại trụ này có độ bền và chắc chắn cao hơn loại trên. Do đó, trụ kết cấu được sử dụng cho các loại Mái Che Di Động với kích thước lớn và ở những không gian trống.

Phần khung kèo của mái che di động

Phần khung kèo này cũng được làm từ sắt là chủ yếu. Thường có 3 loại khung kèo cho Mái Che là khung kèo đơn, khung kèo đôi và khung kèo kết câu.

Khung kèo đơn là loại sử dụng các thanh sắt dạng hộp đơn giản. Các kích thước của khung kèo đơn thường là 40mm x 80mm, 50mm x 100mm. Mẫu khung kèo này thường được ứng dụng nhiều cho các công trình với kích thước nhỏ như trong khuôn viên hộ gia đình nhỏ.

Khung kèo đôi được tạo thành từ sự kết hợp của 2 thanh sắt. Thanh sắt được sử dụng thường là sắt dạng hộp với kích thước 40mm x 40mm, 30mm x 60mm, 40mm x 80mm.

Các thanh sắt được nối với nhau thông qua các mối hàn tạo thành hình giống chiếc thang hoặc hình chữ A. Khung kèo đôi thường có sự chắc chắn và phù hợp với các mái che có kích thước từ 50m2 đến 200m2. 

Khung kèo kết cấu dùng cho mái che di động có thể là sự kết hợp từ các loại sắt hình vuông hoặc hình tròn thông qua việc hàn kết cấu. Khung kèo kết cấu là dạng khung kèo chắc chắn và có khả năng chống chịu lực tốt nhất. Thông thường được sử dụng cho mái che có kích thước từ 200m2 trở lên.

Phần di động của mái che

Bộ phận di động của mái che là sự kết hợp hoàn hảo của 5 bộ phận bao gồm máng ray, cây xỏ bạt mái, bánh xe chạy đường ray, ròng rọc và dây kéo.

Máng ray thường là máng C với kích thước 40mm x 300mm để cho bánh xe chạy mượt mà. Bộ phận này cũng thường được làm từ sắt cây.

Cây xỏ bạt là hộp sắt vuông với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và thiết kế của nhà sản xuất. Thông thường, các kích thước cơ bản của cây xỏ bạt là 20mm x 20mm, 13mm x 26mm, 20mm x 40mm. 

Phần bánh xe thường là được làm từ sắt mạ kẽm và có bạc đạn. Trên phần bánh xe được lắp đặt cây xỏ bạt và gắn trên máng ray để đóng, mở mái di động. 

Phần ròng rọc thường làm từ thép hoặc gang đúc. Thiết kế có bánh xe được tiện CNC rãnh để giữ dây kéo nằm trong lòng bánh xe.

Dây kéo thường là dây dù, dây thừng Thái Lan nếu mẫu mái che sử dụng mái bạt bằng tay. Ngoài ra, khi sử dụng mô tơ hoặc hệ thống tay quay thì phải sử dụng cáp sắt để làm dây kéo.

Phần bạt che của mái che di động

Thông thường, bạt che được làm với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, trên thị trường cũng có 2 loại chất liệu để làm bạt nhựa của mái che nắng di động là loại nhựa PVC và vải dù.

Phổ biến nhất vẫn là loại bạt tráng nhựa được làm từ nguyên liệu nhựa PVC. Đặc tính của nhựa PVC là có độ mịn cao nên gia tăng tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nhựa này có khả năng cách điện tốt, khả năng chống chịu lực và độ dẻo dai cao. 

xem thêm: => mái che di động + 100 mẫu đẹp

mái che di độngmái che di động

mái che di độngmái che di động

mái che di độngmái che di động

Phân loại mái che di động

Trên thị trường hiện nay có 4 loại mái hiên che di động phổ biến nhất là loại mái che tay quay, mái che hình chữ A, mái xếp di động và mái thả màn sáo cuốn.

Mái che dạng quay

Đây là loại mái di động chiếm nhiều thị phần nhất thị trường mái di động nước ta hiện nay. Sử dụng loại mái này giúp còn người có thể tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng và dễ dàng đóng mở. Chúng ta thường xuyên bắt gặp loại mái che này ở các ngôi nhà hoặc quán ăn.

Đặc điểm nổi bật của loại mái này chính là khả năng mở rộng tới hơn 3,3m và khi thu vào không lấn chiếm diện tích không gian bên dưới. Có thể mở ra, đóng vào nhanh chóng và chủ động khi cần thiết.

Mái che hình chữ A

Mái che hình chữ A hay còn được gọi là mái di động đôi. Loại mái này thường được thiết kế với bánh xe di chuyển ở đế giúp người dùng có thể thay đổi vị trí thoải mái.

Mai hiên di động chữ A thường là có 2 trụ và một thanh sắt ngang ở giữa, chia mái bạt thành 2 nửa bằng nhau. Thông thường loại này được sử dụng cho các quán ăn vỉa hè, trường học, bệnh viện…

Mái xếp lượn sóng di động

Mái xếp di động còn được gọi với tên khác như là mái xếp lượn sóng. Loại này thường được đánh giá là loại cao cấp và đẹp nhất trong các loại sản phẩm trên thị trường hiện nay. 

Loại mái xếp này thường được thi công với tính thẩm mỹ rất cao nên ứng dụng nhiều cho các không gian sang trọng như nhà hàng, biệt thự, hồ bơi…

Khi chọn mua mái xếp di động cần đặc biệt tìm hiểu và lựa chọn kỹ ở các cơ sở uy tín để thi công an toàn. Cùng với đó là đảm bảo về độ bền và khả năng chống chịu với tác động từ môi trường cũng phải nghiên cứu kỹ. 

Mái thả rèm bạt cuốn lên xuống

Mái thả màn thường sẽ được hiểu là loại bạt, hiên che nắng ở các gia đình. Dễ dàng tưởng tượng ra loại này tương tự giống mình một tấm mành được thả trước hiên nhà để che nắng. 

Loại mái hiên này thường là loại tay quay hoặc lò xo tự cuốn. Lò xo tự cuốn thì thường là có 1 sợi dây, giật sợi dây thì màn sáo sẽ tự động cuốn lên trên. Đây là loại mái che có mức giá thấp nhất trên thị trường, dễ dàng thi công và dễ dàng tìm mua. 

Ứng dụng của mái che di động

Mái che sử dụng cho các nhà hàng, quán cafe 

Thông thường, sử dụng ở các không gian này đều là loại mái hiên che di động chữ A tiện lợi. Nhà hàng, quán cafe sân vườn sử dụng Mái Che Di Động có thể linh hoạt tạo không gian cho khách hàng.

Bên cạnh đó, ở các không gian nhà hàng, quán cafe thì tính thẩm mỹ cũng cần phải được quan tâm. Sử dụng mái di động vừa đóng mở thoải mái theo nhu cầu và tạo nên view đẹp mắt, hài hòa.

Mái che cho các bãi đỗ xe siêu thị, bệnh viện, trường học

Ở các siêu thị, trường học, bệnh viện hay nhiều địa chỉ khác cần không gian rộng rãi cho đỗ xe thì mái di động là giải pháp phù hợp. Mái hiên che di động có thể giúp tiết kiệm chi phí thi công. Bên cạnh đó, trong các trường hợp cần sử dụng không gian cho các mục đích khác thì cũng tiện lợi hơn.

Mái che hồ bơi

Khi đến hồ bơi con người cần những không gian thư giãn và luyện tập thể thao. Mái Che Di Động được sử dụng tại đây vừa che nắng, mưa vừa thể hiện tính thẩm mỹ cho trang tri không gian.

Khi sử dụng hồ bơi vào buổi trưa, nắng nóng thì bung mái hiên che di động để cho không gian thoải mái. Còn vào buổi sáng sớm hay chiều tối thì đóng mái che để tạo không gian trong lành, hít thở khí trời. 

Dùng cho nhà ở

Mái di động dùng cho nhà ở là một trong những công dụng được thể hiện rất thường xuyên. Các hộ gia đình thường sử dụng để che các mái hiên tầng, sân thượng và sân vườn.

Trong truyền thống, nhiều gia đình thường sử dụng các loại mái tôn để che nắng, mưa. Tuy nhiên, giải pháp Mái Che Di Động ra đời đã tạo nên một công cụ che nắng mưa linh hoạt. Ngoài ra, khi gia đình cần tổ chức tiệc ngoài trời thì đóng mái hiện lại sẽ dễ dàng hơn mái tôn cố định. Từ đó, Mái Che Di Động dần được ưa chuộng nhiều hơn. 

mái che di độngmái che di động

mái che di độngmái che di động

Báo giá mái che di động

Mái che (mai hien) di động tay quay

Sự chênh lệch về mức giá bán Mái Che Di Động trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào nguồn gốc sử dụng bạt che và kích thước mái hiên.

 • Với diện tích sử dụng nhỏ hơn 4m2 thì khi sử dụng bạt được nhập khẩu từ Đài Loan sẽ có mức giá sao động quanh khoảng 700.000 vnđ cho 1 bộ. Nếu sử dụng bạt từ Hàn Quốc thì mức giá bán dao động khoảng giá 900.000 vnđ cho 1 bộ sản phẩm.
 • Khi diện tích bạt mái từ 7-10m thì giá bán khi sử dụng bạt Đài Loan là khoảng 185.000 vnđ/m2. Khi sử dụng bạt Hàn Quốc sẽ có giá là 215.000vnđ/ m2

Mái che (mai hien) di động hình chữ A

 • Mái Che Di Động hình chữ A có độ cao 2.5m thì có mức giá dao động từ 1.400.000 vnđ- 1.500.000 vnđ/m
 • Mái che hình chữ A có độ cao 3m thì có mức giá dao động từ 1.500.000 vnđ- 1.600.000 vnđ/m
 • Mái che với độ cao lớn hơn 3m thì mức giá dao động từ 1.400.000 vnđ- 1.500.000 vnđ/m.

Mái che bạt xếp di động 

 • Mái che bạt xếp có diện tích nhỏ hơn 20m2 khi sử dụng bạt Việt Nam có giá khoảng 6.000.000 vnđ/bộ. Sử dụng bạt Đài Loan có giá là 7.000.000 vnđ/bộ. Sử dụng bạt Hàn Quốc có giá khoảng 8.000.000 vnđ/bộ.
 • Mái che có diện từ từ 30-50m2 khi sử dụng bạc trong nước có giá bán khoảng 320.000 vnđ/m2. Nếu sử dụng bạt nhập khẩu từ Đài Loan có giá khoảng 340.000 vnđ/m2. Ngoài ra, sử dụng bạt Hàn Quốc thì giá bán khoảng 360.000 vnđ/m2.
 • Với diện tích mái khoảng 60-100m2 thì giá bán cho bạt sản xuất trong nước là 300.000 vnđ/m2. Giá bán đối với bạt Đài Loan là 320.000 vnđ/m2 và bạt Hàn Quốc là 340.000 vnđ/m2.

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo chúng tôi gửi đến các bán. Đối với sản phẩm là mái che di động thì vào mỗi thời điểm, mùa vụ và địa điểm thi công sẽ niêm yết với các mức giá khác nhau.

Bạn nên cân nhắc tìm hiểu và tham khảo kỹ mức giá bán ở các địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm phù hợp. Nếu chưa biết nên mua ở địa chỉ nào thì có thể tham khảo công ty MÁI CHE DI ĐỘNG.

Tại sao nên mua mái che tại công ty MÁI CHE DI ĐỘNG?

Công ty MÁI CHE DI ĐỘNG là doanh nghiệp tiên phong trong cung ứng thiết bị che nắng với những chính sách và mức giá phù hợp nhất. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty thông qua tổng đài miễn phí 0961.378.379 hoặc 0888.199.166 để được tư vấn. Ngoài ra, hãy để lại số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn để được nhận các chương trình ưu đãi đặc biệt từ công ty nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản những cần thiết về mái che di động. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây thì bạn có thể tự tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp và chất lượng. 

mái che di độngmái che di động

mái che di độngmái che di động

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

mái che di động, báo giá mái bạt xếp - bạt kéo di động giá 265k

Chất liệu Bạt

mái che di động, báo giá mái bạt xếp - bạt kéo di động giá 265k


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84)097.135.8378 để được hỗ trợ nhanh nhất.

MÁI CHE DI ĐỘNG ĐẸP

mái che di động có các ưu thế vượt trội, hơn các mẫu mái che thông thường.

không chỉ che mưa nắng, mái che di động còn có khả năng di chuyển ra vào gấp gọn tự động giúp không gian trở nên thoáng mát hơn.

xem thêm chi tiết tại trang chính: mái che di động đẹp

Liên hệ