Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

lưới che nắng khổ 2m,4m,6m, tìm mua lưới che nắng cửa hàng uy tín

Bạn đang ở đây

lưới che nắng khổ 2m,4m,6m, tìm mua lưới che nắng cửa hàng uy tín

₫ 47.500

In Stock
0 Các bình luận

Lưới che nắng và những thông tin cơ bản nhất Lưới che nắng hiện nay là một thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi trong cả lĩnh vực công và nông nghiệp.

-+

Lưới che nắng và những thông tin cơ bản nhất

Lưới che nắng hiện nay là một thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi trong cả lĩnh vực công và nông nghiệp. Tuy được ứng dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Do đó, bài viết hôm nay chúng tôi dành riêng để gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất có liên quan đến sản phẩm che nắng này. 

lưới che nắnglưới che nắng

Lưới che nắng là gì?

Lưới che nắng là một màng lưới được cấu thành từ các sợi màng nhựa PE cán mỏng. Theo đó, các sợi màng nhựa PE có chiều rộng khá nhỏ và liên kết với nhau thông qua các sợi chỉ đan hoặc dây cước để làm thành màng che nắng hoàn chỉnh. 

Mật độ liên kết giữa các sợi màng nhựa PE trong lưới che nắng có thể được thay đổi tùy vào mục đích sử dụng và độ che phủ ánh nắng cần sử dụng. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều màu sắc, kích thước và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm lưới che để khách hàng lựa chọn.

lưới che nắnglưới che nắng

Đặc điểm chung của các loại lưới che nắng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lưới che nắng với các nguồn gốc và chất liệu cấu thành khác nhau. Tuy nhiên, giữa chúng cũng có nhiều đặc điểm tương tự nhau.

Trước hết, lưới để che nắng thường được cấu tạo từ các sợi mỏng và nhẹ nên rất dễ dàng sử dụng. Hiện nay 3 màu phổ biến nhất của lưới để che nắng là màu đen, xanh đen và màu xanh.

Các sản phẩm lưới che nắng trên thị trường đều được đóng gói thành dạng cuộn với nhiều kích thước và mật độ che phủ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các mật độ che phủ như 50%, 60%, 70%, 80% và 90% tùy vào mục đích sử dụng. 

Đa phần lưới để che nắng hiện nay có tuổi thọ kéo dài từ 4-7 năm. Sản phẩm lưới che nắng trên thị trường đều đảm bảo an toàn và thân thiện với người sử dụng. 

Công dụng của lưới che nắng

  • Khi nói đến lưới để che nắng, điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chính là khả năng cản bớt ánh nắng của mặt trời chiếu vào bên trong. Tùy vào sử dụng ở đâu và cho mục đích như thế nào để có thể lựa chọn màu sắc, kích thước và độ che phủ cho phù hợp.
  • Ngoài ra, lưới che nắng còn có công dụng làm vật trang trí cho nơi sử dụng. Với 3 màu chính là đen, xanh đen, xanh và nhiều màu sắc khác thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm với màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của không gian.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng che phủ tạo không gian mát cho cây trồng khi dùng ở các vườn cây. Bởi vì có khả năng chắn nắng vừa đủ nên lớp cây xanh trồng bên dưới có điều kiện phát triển tốt hơn.

lưới che nắnglưới che nắng

Phân loại lưới che nắng

Phân loại lưới để che nắng trên thị trường hiện nay với 2 tiêu chí cơ bản là chất liệu cấu thành và nguồn gốc xuất xứ

Theo chất liệu sợi cấu thành

Theo chất liệu sợi cấu thành có 3 lợi cơ bản là loại sợi dệt, sợi tròn và dệt kim.

Lưới che nắng từ sợi dẹt

Loại lưới để che nắng này được cấu thành từ các sợi lưới cán mỏng, dẹt với độ rộng khoảng 2mm. Các sợi trong lưới được liên kết với nhau thông qua sợi chỉ cước được làm từ nhựa HDPE.

Đây là loại lưới che có trọng lượng nhẹ nhất trong các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay. Cùng với đó, cấu thành từ các sợi cán mỏng và kết nối chắc chắn nên có khả năng che phủ tốt.

Loại này được đánh giá là thuận tiện cho quá trình sử dụng và dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó, lưới để che nắng cấu tạo từ sợi dẹt có khả năng chống chịu thời tiết rất tốt. 

Lưới che nắng từ sợi tròn

Loại lưới để che nắng được làm từ sợi tròn được tại nên từ sự liên kết của các sợi cước có hình dáng tròn với nhau. Dây cước là loại dây được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng nhờ độ dẻo dai và khả năng chịu lực tốt.

Lưới để che nắng được làm từ sợi cước tròn nặng hơn và chịu được sức gió tốt hơn so với loại lưới sợi dẹt ở trên. Loại lưới này đặc biệt được sử dụng nhiều ở các không gian để nuôi trồng thủy, hải sản. 

Lưới che nắng dệt kim

Nguyên liệu chính tạo thành loại lưới này chính là các lớp chỉ nhựa HDPE nguyên sinh đan vào nhau. Để có thể tạo thành lưới để che nắng dệt kim đạt chất lượng cao thì cần phải có sự hỗ trợ từ máy dệt để tạo nên đường chỉ đẹp và chuẩn.

Lưới được làm từ dệt kim có độ bền và khả năng chống chịu các tác động mạnh từ thời tiết và khí hậu. Bên cạnh đó, nhựa HDPE nguyên sinh còn có là loại nhựa không gây hại cho con người và môi trường.

Theo nguồn gốc xuất xứ

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ thì hiện nay ngoài lưới để che nắng được sản xuất trong nước còn có các loại được nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan…

Lưới che nắng được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam

Các sản phẩm lưới để che nắng được sản xuất trong nước có giá thành khá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Công nghệ sử dụng để sản xuất đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. 

Lưới để che nắng ở Việt Nam được sản xuất với màu đen là chủ đạo với khả năng che nắng đạt tới 60%. Ưu điểm của sản phẩm này là có độ bền tốt, không thấm nước và khả năng chống chịu tác động của môi trường ở mức khá cao. 

Lưới che nắng nhập khẩu Thái Lan

Các loại lưới che được nhập khẩu trực tiếp tiếp từ Thái Lan về nước ta đều được đánh giá là có chất lượng và độ che nắng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đều có sự đồng đều về màu sắc, chất lượng. Sản phẩm lưới để che nắng Thái Lan có đặc điểm chung là có sợi chỉ to đen bóng và sợi gân dai.

Ngoài ra, tuổi thọ của lưới che Thái Lan cũng ở mức cao nhất trên thị trường hiện nay khi thuộc khoảng từ 5-7 năm. Trong khi các sản phẩm lưới dùng che nắng Việt Nam có tuổi thọ khoảng 2-4 năm. Lưới của Thái Lan thường được đóng gói với dạng cuộn theo kích thước 2m x 100m hoặc 3m x 50m cho mỗi cuộn.  

Lưới che nắng nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan

Lưới để che nắng nhập khẩu từ Đài Loan có dạng sợi tròn và thường đóng gói thành các dạng cuộn. Thông thường có 2 quy cách đóng gói chính là loại 3.8m x 30m và loại 4m x 30m cho mỗi cuộn. 

Lưới che nắng Đài Loan có mức độ che phủ tương đương như lưới dùng che nắng sản xuất trong nước ta. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài.

Loại lưới để che nắng này có sự dẻo dai, khả năng sử dụng bền bỉ và chống chịu được các ảnh hưởng xấu từ thời tiết thay đổi thường xuyên của Việt Nam. Mức giá của dòng sản phẩm này cũng không phải quá cao nên bạn có thể cân nhắc chọn mua. 

Lưới che nắng nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc

Loại lưới che được nhập khẩu từ Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn nguyên liệu đầu vào là nhựa HDPE nguyên sinh nên ít bị biến chất và biến dạng dưới tác động của môi trường. Tương tự như các dòng sản phẩm trên, loại lưới che này cũng có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và tác động của thời tiết tốt.

lưới che nắng nông nghiệplưới che nắng nông nghiệp

lưới che nắnglưới che nắng hồ bơi

lưới che nắnglưới che nắng sân vườn

Ứng dụng của lưới che nắng

Lưới dùng che nắng hiện đang là vật che nắng cản mưa dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển, thi công và có giá thành rẻ nhất. Do đó, đây là sản phẩm được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong đời sống, công nghiệp và cả nông nghiệp.

Ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp

Làm mái che cho rau xanh, cây con

Mô hình làm nhà lưới trồng rau hiện nay khá phổ biến ở các khu vực thành phố và nông thôn. Nhu cầu con người ngày càng gia tăng về sử dụng rau sạch nên không gian trồng cây rất đầu tư. 

Sử dụng nhà lưới để che chắn bên trên sẽ giúp cho ánh nắng chiếu xuống vừa đủ cho cây xanh quang hợp để cây phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, khi có mưa, lớp mái che ở trên sẽ hạn chế sự “xối xả” của dòng nước mưa làm hư hỏng lá cây.

Làm mái che cho vườn lan

Cây Lan nói chung và Lan đột biến nói riêng hiện nay đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều chơi cây cảnh. Lan có đặc điểm là ưa bóng râm. Do đó, ứng dụng lưới dùng che nắng này vào trồng lan sẽ giúp cây phát triển tốt hơn.

Che nắng ở các đầm nuôi tôm

Tôm là loài nhạy cảm với ánh sáng chiếu trực tiếp và nhiệt độ cao. Do đó, các chủ đầm tôm thường sử dụng lưới để che nắng tạo thành mái che ở trên để giúp điều hòa nhiệt độ giúp tôm sinh trưởng và phát triển tốt hơn. 

Lưới chống nắng ứng dụng trong công nghiệp

Một ứng dụng của lưới che nắng mà chúng ta thường thấy chính là hình ảnh sản phẩm được sử dụng bao quanh các tòa nhà đang xây. Điều này giúp hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời chiếu vào trong, gia tăng nhiệt độ bên trong. Công nhân có thể nghỉ ngơi ngay bên trong các công trình đang thi công mà không sợ quá nóng.

Bên cạnh đó, lưới che bao quanh còn giúp cho cát, bụi, sạn hay các nguyên liệu thi công công trình bị rơi ra ngoài gây nguy hiểm có người qua lại bên dưới.

Ứng dụng trong đời sống

Làm mành che nắng chiếu vào nhà

Thường ở các khu vực nhà ở nông thôn sẽ sử dụng lưới dùng che nắng này rủ trước hiên nhà để hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào trong nhà. Vừa giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà vừa hạn chế sự hư hỏng của các đồ nội thất khi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp trong thời gian dài.

Che nắng cho nhà xe bệnh viện

Sử dụng lưới để che nắng cho nhà để xe của bệnh viện cũng là ứng dụng tuyệt vời của tấm lưới này. Thay vì sử dụng mái tôn tạo nên một không gian khá bí bách và tối thì sử dụng tấm lưới này giúp cho nhà để xe dễ thở hơn.

Che nắng tại các khu vui chơi, giải trí

Khu vui chơi giải trí là nơi đông người, nếu sử dụng mái hiên là dạng khối sẽ che mất ánh sáng mặt trời. Cho nên sử dụng màng lưới là hiệu quả nhất khi có lượng ánh sáng vừa đủ cho các hoạt động vui chơi và điều hòa nhiệt độ trong không gian nhiều người qua lại thường xuyên. 

Che nắng cho các quán cafe

Sử dụng màng lưới che ở các quán cafe vừa gia tăng tính thẩm mỹ lại vừa che chắn ánh nắng mặt trời vừa đủ. Đặc biệt là các không gian cafe sân vườn giúp con người hòa mình vào thiên nhiên thì dùng màng lưới che là một lựa chọn phù hợp về cả tính thẩm mỹ và giá thành.

Bảng giá bán lưới che nắng hiện nay

Mỗi loại lưới dùng che nắng trên thị trường có mức giá được niêm yết khác nhau phụ thuộc vào kích thước và nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi đưa ra bằng giá dựa theo nguồn gốc của sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo cụ thể như sau:

  • Lưới để che nắng được nhập khẩu từ Thái Lan đang có mức giá dao động khoảng 8.000 vnđ- 12.000 vnđ/ m2.
  • Lưới để che nắng được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang có mức giá dao động từ 7.000 vnđ- 9.000 vnđ/m2.
  • Lưới để che nắng được nhập khẩu từ Đài Loan đang có mức giá dao động từ 8.000 vnđ- 12.000 vnđ/m3.
  • Lưới để che nắng được sản xuất tạ Việt Nam có mức giá dao động từ 5.000 vnđ- 8.000 vnđ/m2. 

Nên mua lưới để che nắng ở đâu?

Một trong những địa chỉ cung cấp lưới để che nắng uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay chính là CÔNG TY MÁI CHE DI ĐỘNG. Là một doanh nghiệp cung ứng ra thị trường các sản phẩm đạt chuẩn về sự an toàn với con người và thiên nhiên.

Khách hàng có thể chủ động liên hệ với công ty thông qua hotline: 0961.378.379 hoặc 0888.199.166 để được nhận tư vấn miễn phí nhé.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin tổng quát nhất có liên quan đến lưới che nắng để các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm. Chính bởi vì sự đa dạng hóa của sản phẩm trên thị trường nên rất có thể bạn sẽ bị hoang mang không biết nên lựa chọn loại nào.

Nếu bạn đang gặp tình trạng này hãy liên hệ ngay với CÔNG TY MÁI CHE DI ĐỘNG để được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé. 

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

lưới che nắng khổ 2m,5m,8m, tìm mua lưới che nắng cửa hàng uy tín

Chất liệu Bạt

lưới che nắng khổ 2m,5m,8m, tìm mua lưới che nắng cửa hàng uy tín


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84)097.135.8378 để được hỗ trợ nhanh nhất.

MÁI CHE DI ĐỘNG ĐẸP

mái che di động có các ưu thế vượt trội, hơn các mẫu mái che thông thường.

không chỉ che mưa nắng, mái che di động còn có khả năng di chuyển ra vào gấp gọn tự động giúp không gian trở nên thoáng mát hơn.

xem thêm chi tiết tại trang chính: mái che di động đẹp

Liên hệ