Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻ

Bạn đang ở đây

giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻ

₫ 8.550

In Stock
0 Các bình luận

công trình xây dựng Giá bạt che công trình là vấn đề được nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản quan tâm. Đặc biệt là bảng giá bạt nhựa Xanh cam, bạ

-+
giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻcông trình xây dựng
Giá bạt che công trình là vấn đề được nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản quan tâm. Đặc biệt là bảng giá bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu khổ 4 -10m. Nhờ tấm bạt che công trình mà tạo không gian nghỉ ngơi cho đội ngũ thi công, bảo vệ máy móc, công cụ thi công, tài sản công trình, ngoài ra cũng giảm được khá nhiều chi phí xây dựng cho chủ thầu hay chủ đầu tư. Để có thêm thông tin về tấm bạt này, hãy xem các nội dung được chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Đặc điểm của bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu khổ từ 4m đến 10 mét 

Giá bạt che công trình được tính như thế nào? Để trả lời câu hỏi trê, chúng ta tìm hiểu đặc điểm của chúng. 
giá bạt che công trìnhbạt xanh cam che công trình
giá bạt che công trình bạt ke sọc 3 màu che công trình
Bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu có nhiều kiểu dáng và đa dạng về kích thước từ 4m – 6m – 8m – 10m. Điều này giúp đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng là vật dụng làm che chắn mưa nắng và có các đặc điểm sau:
Đặc điểm chung 
  • Bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu có độ dày đạt chất lượng cao. Bởi chúng được sản xuất từ nhựa PE hoặc PVC. Chất liệu này có thể sử dụng và tái chế nên rất thân thiện với môi trường.
  • Bạt nhựa với kiểu dáng đa dạng và nhiều kích thước khác nhau. Đồng thời được thiết kế nhỏ gọn nhằm giúp người sử dụng có thể xếp lại sau khi dùng xong.
  • Tấm bạt có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước và chống cháy hoặc họa hoạn.
  • Bạt nhựa được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như Che nắng, che mưa cho các công trình, che bụi bám vào đồ nội thất. Hoặc che nắng cho xe ô tô, xe máy, đậy đá, cát, xi măng, lót sàn cho nhà ở, nhà trọ, khu dân cư, thu hoạch nông sản,...
Đặc điểm của tấm bạt nhựa che công trình, Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu ở từng kích thước

Giá bạt che công trình bao nhiêu? Ngoài việc quan tâm đến đặc điểm chung của tấm bạt như độ dày, cân nặng, bao nhiêu lớp, chúng ta cần quan tâm đặc điểm từ khổ bạt Cụ thể và các kích thước của bạt. các kích thước bạt xanh cam 2m, 3m, 4m,6m,8m,10m. 

như chúng ta biết, bạt che công trình thường sử dụng chủ yếu từ các dòng bạt chính như: bạt nhựa pe, bạt xanh cam, bạt xanh sọc kẻ 3 màu, bạt xanh rêu, bạt xanh đen, bạt xám trắng, hoặc bạt trong suốt,... nhưng điển hình chủ yếu vẫn là bạt xanh cam được sử dụng nhiều nhất, bởi vì độ bền của bạt lâu hơn, giá thành rẻ, và trọng lượng khá nhẹ nên dễ xếp gọn mang đi từ công trình xây dựng này qua công trình khác. 
giá bạt che công trìnhbạt che công trình xcam

Bạt che công trình, Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu khổ 4m

Với kích thước này không quá nhỏ cũng không quá lớn nên được sử dụng che bãi giữ xe cho công nhân. Chúng còn che đậy văn phòng tạm thời cho các nhà thầu hoặc kiến trúc sư.
Thậm chí chúng có thể làm vật dụng che đậy các vật liệu xây dựng để hạn chế ánh nắng trực tiếp tác động vào. Bên cạnh đó, nó bảo vệ các trang thiết bị chuyên dụng xây dựng được bảo quản tốt. Điều này giúp hạn chế sự hư hỏng và không làm gián đoạn công trình.

Bạt che công trình xanh cam khổ 6m

Kích thước này cũng tương đồng với kích thước trên, không quá lớn và quá nhỏ. Đây là tấm bạt được sử dụng nhiều trong việc lát đá, cát và lót hồ nước trước khi xây,…
Đây là mẫu bạt có giá thành rẻ hơn những loại bạt có kích thước lớn khác. Hơn nữa, nhờ kích thước nhỏ gọn như thế này mà bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu khổ 6m dễ dàng xếp gọn để bảo quản và lưu kho hơn.

Bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu , che công trình khổ 8m

Bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu với khổ 8m có công dụng cùng với chức năng gần giống như bạt xanh cam khổ 6m. Dù vậy, loại bạt này còn thường xuyên được lựa chọn để mai các loại túi bằng bạt xanh cam (loại lớn) vô cùng đẹp mắt.

Bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 khổ 10m

bạt xanh cam, bạt kẻ sọc 10m là một trong những loại bạt có kích thước lớn nhất thường được dùng nhiều trong các công trình có nhu cầu sử dụng lớn. Tấm bạt có kích thước lớn, vì vậy giá thành của loại bạt này cũng có phần cao hơn những loại bạt khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở nội dung tiếp theo.
Ngày nay, loại bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với nhiều khách hàng, nhất là các công trình xây dựng lớn nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng nên các nhà sản xuất vật liệu này ngày càng tiện dụng và tiết kiệm hơn.
giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻche công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻ
giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻbạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻ

GIÁ BẠT CHE CÔNG TRÌNH, BẢNG GIÁ BẠT NHỰA XANH CAM - BẠT KẺ SỌC 3 MÀU ( mục lục chính )

Dưới đây là giá bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu, che công trình được lần lượt cung cấp dưới đây:

Giá bạt nhựa che tại công trình

Bạt nhựa dùng che chắn cho công trình xây dựng có mức giá chỉ từ 12.000 VNĐ/m2 và tương ứng các kích thước 4x50m, 6x50m, 8x30m. Đây là mức giá này được khách hàng đánh giá là tương đối rẻ hơn hơn các loại bạt khác trên thị trường hiện nay.

Bảng giá bạt nhựa Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu chi tiết từng khổ bạt

Để dễ dàng quan sát, bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết sau:

LOẠI KHỔ BẠT

KÍCH THƯỚC

ĐVT

GIÁ THAM KHẢO

Bạt nhựa khổ 4m

4m x 50m

m

12.000đ

Bạt nhựa khổ 6m

 6m x 50m

m

11.000đ

Bạt nhựa khổ 8m

 8m x 30m

m

15.000đ

Bạt nhựa khổ 10m

10m x 30m

m

12.000đ

Một số điểm cần lưu ý khi áp dụng bảng giá trên: 

  • Mức giá trên là giá giao hàng tại xưởng.
  • Các khung giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
  • Bảng báo giá chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày và có thể thay đổi theo tình hình thực tế kinh tế thị trường.
  • Khi bạn đặt mua bạt nhựa cần tạm ứng 30% giá trị đơn hàng.
  • Số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo sự thỏa thuận hai bên.
Với tấm nhựa bạt che công trình, bạt Xanh cam, bạt kẻ sọc 3 màu sẽ là dụng cụ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm cho công trình của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo bảng giá bạt che công trình trên để giúp tìm mua loại bạt có mức giá phù hợp nhất nhé!
XEM THÊM BẠT CHE CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI:
 
giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻxưởng kho bạt che công trình
giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻbạt xanh cam khổ 2m,4m,6m,8m,10m
giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻgiá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻ
giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻgiá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻ
Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻ

Chất liệu Bạt

giá bạt che công trình, bạt nhựa xanh cam khổ 3m,4m,6m,8m,10m, bạt kẻ sọc 3 màu giá rẻ


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84)097.135.8378 để được hỗ trợ nhanh nhất.

MÁI CHE DI ĐỘNG ĐẸP

mái che di động có các ưu thế vượt trội, hơn các mẫu mái che thông thường.

không chỉ che mưa nắng, mái che di động còn có khả năng di chuyển ra vào gấp gọn tự động giúp không gian trở nên thoáng mát hơn.

xem thêm chi tiết tại trang chính: mái che di động đẹp

Liên hệ