Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

BẢNG GIÁ BẠT LÓT HỒ NUÔI TÔM, Giá bạt nhựa HDPE bán theo cuộn

Bạn đang ở đây

BẢNG GIÁ BẠT LÓT HỒ NUÔI TÔM, Giá bạt nhựa HDPE bán theo cuộn

₫ 15.200

In Stock
0 Các bình luận

hồ nuôi tôm nổi làm bằng bạt nhựa đen HDPE hồ nuôi tôm chìm làm bằng bạt nhựa đen HDPE Bạt nhựa HDPE hay màng chống thấm HDPE là sản phẩm bạt che lót, chố

-+

hồ nuôi tôm nổi làm bằng bạt nhựa đen HDPEhồ nuôi tôm nổi làm bằng bạt nhựa đen HDPE

hồ nuôi tôm làm bằng bạt nhựa đen HDPEhồ nuôi tôm chìm làm bằng bạt nhựa đen HDPE

Bạt nhựa HDPE hay màng chống thấm HDPE là sản phẩm bạt che lót, chống thấm mang lại lợi ích và tiện dụng cho công tác bảo vệ môi trường sống hiện nay đặc biệt cũng là phương phát tiết kiệm chi phí thi công hồ nuôi tôm cá, giúp người dân có thể mang lại lợi nhuận từ nuôi trồng thủy sản. Chúng có nhiều loại, trong đó khách hàng quan tâm đến Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm Để có thêm thông tin này, chúng tôi cập nhật bảng giá dưới bài viết này.

Ưu điểm của tấm bạt nhựa đen chống thấm HDPE

bạt lót hồ nuôi tôm là sản phẩm bạt chuyên dụng để lót hồ, ao, sàn, nền, hay che chắn bờ chống sạt lở, hoặc dùng để chứa nước,... 

Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm nêu ra dưới đây thấp nhất là 13,700vnd .sản phẩm chất lượng tốt nhất được làm tự nhựa nguyên sinh tinh khiết, giá đã bao gồm may ép thành phẩm và đầy đủ bao gồm những thông số và quy cách cơ bản để cấu tạo thành sản phẩm.

Để khách hàng tin tưởng và an tâm vào bảng giá bạt nhựa mà họ đã xem, điều quan trọng là sản phẩm này chất lượng đến đâu hay các ưu điểm nổi bật của chúng. 

  1. Có khả năng chống sạt lở do lượng mưa lớn và chống dậy phèn hoặc đục nước. 
  2. Ngăn chặn các loại vi khuẩn, từ đó hạn chế các mầm bệnh lây nhiễm trong các ao, hồ nuôi cá.
  3. Đảm bảo độ phèn và mực nước ổn định cho ao hồ, bởi tấm nhựa này có khả năng chống thấm khá cao.
  4. Màng chống thấm HDPE khác với các màng nhựa khác, đó là chúng có thể chịu sự tác động lực lớn  và độ bền cao. 
  5. Tấm bạt nhựa HDPE sử dụng ở diện tích lớn như chống đê, đạp, Biogas, sửa chữa ao hồ cho bà con nông dân,... hạn chế rủi ro và tiết kiệm kinh tế. 

Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi TômBạt Lót Hồ Nuôi Tôm HDPE

Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tômbạt nhự đen HDPE

Bảng giá bán lẻ bạt nhựa đen HDPE

 Để xác định giá bán lẻ bạt nhựa HDPE theo cuộn hoặc giá bán lẻ tấm bạt nhựa đen HDPE, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Các yếu tố tác động đến chi phí giá thành màng chống thấm HDPE

Giá bán của dụng cụ này sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là chiều dài và độ dày. Trong đó:

Chiều dài của màng chống thấm 

Yếu tố này sẽ phụ thuộc và nhu cầu sử dụng của công trình. Khổ rộng của bạt nhựa sẽ cố định theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Tuy nhiên, chiều dài sẽ dao động dựa trên thiết kế công trình.

Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm HDPEkhổ bạt nguyên cây

Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tômbạt HDPE lót hồ nuôi tôm nguyên cuộn

Độ dày của tấm bạt nhựa chống thấm HDPE

Đa số, độ dày bạt nhựa dao động từ 0.3 - 3mm. Vì vậy, các yêu cầu cung cấp tấm bạt nhựa có độ dày khác nhau nên bảng giá tấm bạt HDPE hoặc Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm sẽ có đơn giá khác nhau. 

Vì thế, việc lựa chọn độ dày của bạt nhựa HDPE phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật mà công trình mong muốn. Điều này tương ứng với từng độ dày là các thông số về lực kéo đứt tối thiểu, lực giãn dài tối đa, lực kháng xuyên thủng,.. 

Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm HDPEđộ dày bạt HDPE từ 0.3mm đến 1mm

Đơn giá bạt lót HDPE theo từng loại

Dưới đây là bảng giá tấm bạt nhựa chống thấm HDPE được cập nhật mới nhất quý khách có thể tham khảo và đặt hàng. 

*** NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM: =>> Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm =>> https://maihiendep.net/bang-gia-bat-lot-ho-nuoi-tom-hdpe

Chỉ tiêu Đơn giá bạt lót HDPE

Đơn giá bạt lót chống thấm được tính dựa trên m2 và số liệu chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi bạt nhựa HDPE là dòng sản phẩm Polymer tổng hợp của quá trình Cracking dầu mỏ và quá trình sản xuất hạt nhưa vi sinh nguyên chất. Do đó, giá của sản phẩm phụ thuộc vào sự biến động nguyên liệu trên thị trường. 

BẢNG GIÁ BẠT LÓT HỒ NUÔI TÔM chỉ từ 13,700vnd/m giá cực rẻ, bạt chất lượng tốt nhất

Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm HDPE

Độ dày

0,3mm

0,5mm

0,75mm

1mm

Đơn giá

13.700đ

22.800đ

34.200vnd

45.600đ

Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm loại màng nhựa HDPE chống thấm được ứng dụng phổ biến trong các công trình nông nghiệp. Bao gồm làm muối, lót đáy hồ tôm, hồ cá, lót hồ chứa nước, bãi chứa. Nó có nhiều mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Được sử dụng rộng rãi tại các khu vực gần biển có độ PH, và lượng muối nhạt hay gọi nước lợ phục vụ chính cho nghành nuôi trồng thủy hải sản, chú ý nhất là nuôi tôm.

Đơn giá bạt lót HDPE  nhập khẩu 

Loại bạt này có sự chênh lệch giá dao động từ 20% – 40%, phụ thuộc vào thương hiệu và chính sách giá của nhà cung cấp. đối với mặt hàng này theo sự yêu cầu quý khách và sự thống nhất quyết định giữa 2 bên sẽ làm hợp đồng cung cấp chuẩn theo số lượng, khối lượng và yêu cầu. Để nhận được báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0961.378.379 hoặc truy cập https://maihiendep.net/.

 

Cập nhật bảng giá bán lẻ bạt nhựa đen HDPE

STT

KHỔ TẤM BẠT NHỰA ĐEN HDPE (m)

ĐỘ DÀY(mm)

GIÁ BÁN  (VNĐ/m2)

1

4, 5,6,8

0.3

17.000 - 25.000

2

4,5,6,8

0.4

19.000 - 27.000

3

4.5,6,8

0.5

25.000 - 30.000

4

4,5,6,8

0.6

28.000 - 33.000

5

4,5,6,8

0.75

33.000 - 38.000

6

4,5,6,8

1

48.000 - 55.000

7

….

   

Ngoài các khổ và độ dày trên, tại công ty còn cung cấp nhiều khổ lớn hơn. Vì vậy, bạn hãy liên hệ các cơ sở chuyên cung cấp tấm bạt nhựa HDPE để cập nhật thông tin chính. Với Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm trên chỉ là thông tin tham khảo để khách hàng có một hạn mức cụ thể để chọn mua tấm bạt lẻ nhựa phù hợp.

Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm HDPE

Những lưu ý bạn cần biết giúp giảm chi phí thi công Lót hồ nuôi tôm bằng bạt nhựa HDPE

Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm chưa bao gồm chi phí gia công. Vì vậy, để giúp bạn giảm bớt khoản chi phí này nên lưu ý các nội dung sau:

  • Trong quá trình trao đổi về giá bạt nhựa lót sàn, bạn nên thỏa thuận với đơn vị cung cấp bạt nhựa bao gồm cả chi phí gia công. Bằng cách, bạn nhấn mạnh đến chất lượng của tấm bạt cũng liên quan đến công đoạn gia công. Để làm sao thỏa hiệp với công ty bán giá bạt lẻ trọn gói (giá bạt và gia công).
  • Với các tấm bạt có độ dày lớn thường rất nặng và cồng kềnh. Điều này khiến việc vận chuyển đến nơi thi công tốn thêm chi phí. Vì thế,  khi bạn tìm hiểu về đơn giá của các nhà cung cấp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 
  • Những vấn đề bạn cần làm rõ và mang lại lợi ích, đồng thời giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí. Để bạn biết về chính sách vận chuyển, phí vận chuyển và những ưu đãi về số lượng. Từ đó có sự so sánh cân bằng giữa các đơn vị trước khi lựa chọn nhà cung cấp.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn có thể nắm các thông tin liên quan đến đơn giá bạt lót bán từng loại cũng như bảng Bảng Giá Bạt Lót Hồ Nuôi Tôm Đó là thông số để bạn có căn cứ và tìm chọn đúng mức giá hợp lý nhất.

thi công Lót BẠT Hồ Nuôi Tômthi công Lót BẠT Hồ Nuôi Tôm

thi công Lót BẠT Hồ Nuôi Tômthi công Lót BẠT Hồ Nuôi Tôm

thi công Lót BẠT Hồ Nuôi Tômthi công Lót BẠT Hồ Nuôi Tôm

*** GỢI Ý tìm kếm tại đây các từ ngữ của BẢNG GIÁ BẠT LÓT HỒ NUÔI TÔM =>> Giá bạt nhựa HDPE bán theo cuộn, Bạt lót hồ chứa nước, Cách tính bạt lót hồ cá, Bạt nuôi tôm tphcm, Giá bạt lót ao nuôi cá, Màng lót hồ nuôi tôm, Thi công bạt lót hồ, Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm, Mua bạt HDPE ở đâu, Bảng giá tấm nhựa HDPE, Bán lẻ màng chống thấm HDPE hcm, Báo giá bạt HDPE, Bạt HDPE TPHCM, Giá bạt nhựa HDPE, Hồ bạt HDPE, Màng chống thấm HDPE HSE, Giá bạt nhựa đen, Giá bạt nhựa lót ao, Bạt đen che nắng, Bạt đen nuôi cá, Bạt nhựa, Bạt nhựa HDPE, Giá bồn bạt nuôi cá, Bạt lót hồ cá TPHCM, Bạt lót hồ chứa nước, Cách tính bạt lót hồ cá, Giá bạt lót ao nuôi cá, Màng lót hồ nuôi tôm, Giá bạt lót hồ cá, Bạt lót hồ cá TPHCM, Bạt lót hồ cá Hà Nội, Thi công bạt lót hồ, Giá bạt chống thấm, Bạt chống thấm sân thượng, Vải bạt chống thấm nước, Bạt không thấm nước, Bán lẻ màng chống thấm HDPE hcm, Bạt chống thấm làm be bơi, Giá màng chống thấm HDPE TPHCM, Bạt chống thấm hồ cá,

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

BẢNG GIÁ BẠT LÓT HỒ NUÔI TÔM, Giá bạt nhựa HDPE bán theo cuộn

Chất liệu Bạt

BẢNG GIÁ BẠT LÓT HỒ NUÔI TÔM, Giá bạt nhựa HDPE bán theo cuộn


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84)097.135.8378 để được hỗ trợ nhanh nhất.

MÁI CHE DI ĐỘNG ĐẸP

mái che di động có các ưu thế vượt trội, hơn các mẫu mái che thông thường.

không chỉ che mưa nắng, mái che di động còn có khả năng di chuyển ra vào gấp gọn tự động giúp không gian trở nên thoáng mát hơn.

xem thêm chi tiết tại trang chính: mái che di động đẹp

Liên hệ